Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì tài trợ 33 suất học bổng cho sinh viên Đại học Công nghiệp Việt Trì.

10 tháng 05, 2024 Ban biên tập nhà trường

Trong năm 2024, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì có chương trình học bổng toàn phần của doanh nghiệp dành cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học, tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thêm động lực theo đuổi ngành học yêu thích trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng quá trình hội nhập nghề nghiệp toàn cầu. Đồng thời đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực đảm bảo cho phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty CP Hóa chất Việt Trì tài trợ học phí đào tạo toàn khóa học cho 20 tân sinh viên nhập học ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì năm 2024; 13 suất học bổng sinh viên đang học năm thứ nhất và thứ hai.

Sinh viên nhận học bổng toàn phần sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc tại Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì.

Với chính sách học bổng của Công ty Cổ phẩn Hóa chất Việt Trì sẽ góp phần thu hút  nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học của xã hội; giúp giảm thiểu khoảng cách về cơ hội học tập giữa các nhóm đối tượng trong xã hội. Đặc biệt, giảm bớt gánh nặng chi phí học tập, sinh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên tập trung học tập, nâng cao trình độ; tạo động lực thúc đẩy sinh viên nỗ lực học tập, đạt thành tích cao trong học tập; giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thực hiện ước mơ tiếp cận giáo dục đại học và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Liên hệ: Phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh - Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, điện thoại: 02103848636